Lê Thị Thùy Luân – Tester

by MMJVN | 29 Jun, 2015

Cảm nhận của bạn về môi trường làm việc/ điều kiện làm việc/đồng nghiệp?

Cảm nhận về môi trường làm việc là sự thoải mái nhưng cũng rất nghiêm túc, sự thoải mái ở chỗ các đồng nghiệp giao tiếp với nhau, mình không thấy có sự phân biệt rõ về cấp bậc ở trong công ty, mọi người là bình đẳng và mọi ý kiến cá nhân đều được tôn trọng. Điều kiện làm việc khá tốt, và đồng nghiệp thì thực sự nhiệt tình, họ đã giúp đỡ mình rất nhiều từ khi mình bắt đầu vào làm việc tại công ty, từ việc làm quen với môi trường mới cho đến những khó khăn trong công việc.

Tại sao bạn lại chọn MMJ?

Mình muốn biết nhiều hơn về văn hóa Nhật Bản, muốn được làm việc cùng những con người của một đất nước nổi tiếng về sự chăm chỉ và kỷ luật. Và điều quan trọng nhất, là muốn có dịp được đặt chân lên đất nước ấy :v.

Mục tiêu trong tương lai của bạn là gì?

Hiểu biết sâu hơn về chuyên môn, nhưng hiện tại kinh nghiệm của mình có rất ít. Mình mong rằng với một môi trường có nhiều những người giàu kinh nghiệm và sự nhiệt tình như mmj, mình có thể đạt được mục tiêu này trong một tương lai không xa :D.

Ấn tượng của bạn về MMJ là gì?

Đó là sự quan tâm tới từng cá nhân. Ở đây mọi người luôn có cơ hội để phát triển bản thân cả về kỹ năng công việc lẫn kỹ năng cuộc sống.

Bình luận

comments