Tô Tuấn Vinh – Lập trình viên

by MMJVN | 29 Jun, 2015

Tại sao bạn lại chọn MMJ?

Trước khi vào làm ở MMJ mình đang làm cho 1 công ty phần mềm rất lớn của Việt Nam là FPT Software với vị trí là HTML5 Developer. Làm việc ở Fsoft thì rất là vui vẻ (môi trường, văn hóa, đồng nghiệp, sếp) tuy nhiên mình không cảm thấy học hỏi được thêm nữa sau 1 năm ở đây nên mình đã quyết định xin thôi việc.

Mình muốn tìm một môi trường mà mình có thể không ngừng học tập, rèn luyện các kỹ năng cả về technical skills và soft skills. Hơn thế nữa là một môi trường chuyên nghiệp, được tiếp xúc với các kỹ thuật mới, các đồng nghiệp kỹ năng cao hơn mình. Và công ty MMJ hoàn toàn thỏa mãn được các mong muốn của mình, thế là mình nhào vô thôi :)

Cảm nhận về đồng nghiệp người Nhật?

Các anh có kỹ năng rất cao, và luôn sẵn sàng chia sẻ, hướng dẫn cho các đồng nghiệp Việt Nam kỹ năng ấy.
Bên cạnh đó, các anh ấy luôn thân thiện trong các dự án, giúp đỡ các đồng nghiệp Việt Nam rất nhiều, xin cám ơn anh Yoshi, anh Endo và anh Ima :)
À, các anh ấy còn rất vui tính và nhiệt tình nữa (các bạn cứ đi nhậu với chúng tôi là thấy :D)

Bạn mong muốn công ty sẽ phát triển như thế nào trong tương lai?

Công ty sẽ xây dựng được một đội ngũ nhân viên Việt Nam có kỹ năng tốt, chuyên nghiệp và cầu tiến. Bên cạnh đó xây dựng được những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt, thỏa mãn nhu cầu của không chỉ người Việt mà cả thế giới nữa.

Sau khi vào công ty bạn thấy môi trường như thế nào?

Là một công ty startup, tất nhiên mọi việc sẽ gặp khó khăn chệch choạc trong thời gian đầu, tuy nhiên tôi luôn cảm thấy công ty như một gia đình vậy, mọi người luôn gắn kết, chia sẻ mọi khó khăn với nhau. Đó là chưa kể đến sếp Tasaki và anh Ima luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu nữa. Túm lại là một môi trường rất tuyệt vời để bạn hoàn thiện bản thân mình.

Theo bạn những người có tính cách như thế nào sẽ muốn vào MMJ?

Tất cả những người cầu tiến, muốn phát triển bản thân luôn được chào đón ở MMJ và bạn sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để làm điều đó :)

Bình luận

comments